Công ty tnhh xd & tm hà thành ninh bình
Thương Hiệu Uy Tín, Niềm Tin Tưởng Cho Mọi Công Trình

Hà Thành NB  Xây dựng các công trình giao thông; Xây dựng công nghiệp, dân dụng; Tư vấn đầu tư xây dựng; Khảo sát thiết kế; Giám sát thí nghiệm các công trình giao thông; Sản xuất vật liệu xây dựng; Xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị giao thông vận tải, nhiên liệu

Công Ty TNHH Xầy Dựng & Thương Mại Hà Thành Ninh Bình. cho đến nay  đã trở thành một công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực xây dựng cơ bản với các ngành nghề chính như xây dựng công trình Cầu Cảng,cầu đường, lắp ráp thiết bị hạng nặng, đường giao thông….

Với phương châm UY TÍN-AN TOÀN-HIỆU QUẢ kết hợp với trang thiết bị máy móc thi công vào loại bậc nhất Việt Nam, ngoài ra công ty có một đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm được đào tạo chính qui trong nước và ngoài nước cùng với lực lượng công nhân lành nghề trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao thi công trong mọi điều kiện, địa hình.

Công Ty TNHH Xầy Dựng & Thương Mại Hà Thành Ninh Bình đã trở thành đối tác chiến lược của các công ty như Cienco4, Tổng Công Ty Xây Dưng 703, Vinaconex E&C,Tổng Công Ty Thiên Minh Đức, Tổng Công Ty CP Dịch Vụ Dầu Khí (PTSC), TOA CORPORATION Nhật Bản,Tập đoàn Toyo Nhật bản,Công ty xây dựng Chunjo CJV Hàn Quốc,tập đoàn điện lực Việt Nam….

Với những yếu tố trên Công Ty TNHH Xầy Dựng & Thương Mại Hà Thành Ninh Bình đã đáp ứng được tiến độ và chất lượng đối với các công trình lớn trong và ngoài nước. Mục tiêu của Công Ty TNHH Xầy Dựng & Thương Mại Hà Thành Ninh Bình là quyết tâm trở thành một công ty lớn mạnh nhất trong công tác thi công cầu cảng tại Việt Nam.

Top