Công ty tnhh xd & tm hà thành ninh bình
Thương Hiệu Uy Tín, Niềm Tin Tưởng Cho Mọi Công Trình
 1. GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hà Thành Ninh Bình là một trong những Nhà thầu Xây lắp, gia công và lắp đặt và dịch vụ cho thuê thiết bị chuyên nghiệp cho các công trình xây dựng hàng đầu trong nước. Công ty chúng tôi chuyên thi công các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.

Với khẩu hiệu “ Mọi thứ bạn xây dựng là xây dựng danh tiếng của bạn”. Trên hơn 5 năm qua, bằng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, sức trẻ, chúng tôi đã khẳng định được uy tín và năng lực với khách hàng, hoàn thành trên hơn 50 dự án với chất lượng cao trong lĩnh vực: Tư vấn thiết kế, cung cấp, lắp đặt kết cấu và thiết bị, sản xuất và thi công các công trình xây dựng.

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng HÀ THÀNH NINH BÌNH có đủ năng lực cạnh tranh để luôn tạo ra sự khác biệt cho các công trình mà chúng tôi thi công. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư đào tạo và nâng cao kỹ năng làm việc cho cán bộ chuyên môn, lực lượng lao động để có thể cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng từ thiết kế đến thi công và bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì công trình.

HÀ THÀNH NINH BÌNH hướng tới mục tiêu cung cấp giá trị tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp giải pháp kỹ thuật tốt nhất theo tiêu chuẩn cao nhất phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật và ngân sách dự án.

Với tầm nhìn trở thành nhà thầu EPC hàng đầu Việt Nam và là thương hiệu uy tín với các nhà đầu tư quốc tế, có sứ mệnh tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất cho ngành công nghiệp Việt Nam. HÀ THÀNH NB  đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp và kiểm soát toàn diện mọi hoạt động. Công ty đã và đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn Quốc tế như:, ISO 9001:2008, OHSAS 18001:2007.

      II. TRIẾT LÝ CÔNG TY

Triết lý quản lý kinh doanh của HÀ THÀNH NINH BÌNH là: “Cúng cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho tất cả các công trình”. Để đạt được điều đó chúng tôi luôn cam kết tuân thủ giá trị cốt lõi về tính trung thực, chuyên nghiệp, an toàn và khả năng sáng tạo không ngừng – các nhân tố rất cần thiết để đảm bảo cho thành công và sự hài lòng của khác hàng.

      III. LĨNH VỰC KINH DOANH

HÀ THÀNH NINH BÌNH chủ yếu tham gia vào lĩnh vực thi công xây lắp công trình xây dựng, bao gồm: xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật. Chúng tôi cung cấp gói giải pháp tổng thể, bao gồm: thiết kế, tích hợp, xây dựng, cho thuê thiết bị, vận hành và bảo dưỡng theo các yêu cầu của khách hàng.

LĨNH VỰC THI CÔNG HÀ THÀNH NINH BÌNH

 1. THIẾT KẾ & CHẾ TẠO LẮP ĐẶT KẾT CẤU THÉP
 2. THI CÔNG LẮP ĐẶT ỐNG CÔNG NGHỆ
 3. XÂY DỰNG DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP
 4. XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG, CẦU CẢNG
 5. MUA BÁN CHO THUÊ THIẾT BỊ
 6. ĐÓNG TÀU

       IV.  THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH NINH BÌNH

Tên giao dịch QT: HA THANH NINH BINH BUILDING AND TRADING COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: HTC.,LTD

Mã số danh nghiệp: 2700630829

Vốn điều lệ: 20.000.000.000 VNĐ

VPGD: Tầng 4 tòa nhà Viettel, số 18 đường Trần Hưng Đạo – P. Tân Thành – TP. Ninh Bình – T. Ninh Bình – Việt Nam

Trụ sở chính: Số 103 Lý Thái Tổ, P Thanh Bình, TP Ninh Bình

Tel: (+84) 229.3.893.995  Fax: (+84) 229.3.893.995

Email: contact@hathanhnb.com  Website: http://hathanhnb.com   -  http://Cau.com.vn

Ngân hàng giao dịch

 • Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB)
 • Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt nam (BIDV)
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB)
 • Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (TechcomBank)
 • Ngân hàng công thương Việt Nam ( Vietinbank)

         V . NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ THÀNH NINH BÌNH có lực lượng lao động lành nghề và đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn liên quan. Năng lực đội ngũ quản lý cũng như lực lượng lao động cho phép chúng tôi tự tin và linh hoạt trong chiến lược triển khai dự án, đảm bảo đạt được hiệu quả về quy mô, phân bổ nguồn lực, tăng khả năng cạnh tranh và đáp ứng yêu cầu hoàn thành dự án theo đúng tiến độ

 • Nhân viên văn phòng: 20 người
 • Nhân viên công trường 100 người
 • Lao động thuê ngoài: 200 người

Ngoài ra HÀ THÀNH NINH BÌNH còn có rất nhiều đối tác là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị, xây dựng, chế tạo và lắp đặt, chuyên gia đầu ngành trong các viên, trường Đại học và các Hãng lớn có uy tín trên thế giới

Top