Công ty tnhh xd & tm hà thành ninh bình
Thương Hiệu Uy Tín, Niềm Tin Tưởng Cho Mọi Công Trình

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH XD&TM HÀ THÀNH NINH BÌNH là đơn vị chuyên gia công, thi công, xây lắp và xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật. Các công trình của Hà Thành Ninh Bình có mặt ở hầu hết các tỉnh, các thành phố lớn của cả nước.

Hà Thành Ninh Bình cam kết hoạt động theo hệ thống quản lý toàn diện và hiệu quả đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hành.

Trong các hoạt động của mình, Công ty luôn hướng tới các mục tiêu là thỏa mãn mọi yêu cầu và quyền lợi chính đáng của khách hàng, đảm bảo tiến độ, chất lượng, giá thành hợp lý trên cơ sở tuân thủ các quy định hiện hành của pháp luật.

Để thực hiện các mục tiêu nêu trên, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện cơ cấu tổ chức và hệ thống quản lý chất lượng; tăng cường cơ sở vật chất kỹ thuật, nâng cao năng lực quản lý điều hàn, năng lực chuyên môn nghiệp vụ; sử dụng các thành tựu công nghệ và tin học mới nhất vào công tác quản lý sản xuất.

Hệ thống quản lý chất lượng của Hà Thành Ninh Bình được áp dụng từ lúc mời thầu, trong quá trình đàm phán ký kết hợp đồng, trong thời gian triển khai thực hiện hợp đồng cho đến hết thời gian bảo hành công trình.

Hệ thống quản lý chất lượng của Hà Thành Ninh Bình liên tục cải tiến và điều chỉnh cho phù hợp với từng dự án nhằm đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Chương trình đào tạo nội bộ của Hà Thành Ninh Bình nhằm đảm bảo tất cả các cá nhân hiểu rõ được hệ thống quản lý của công ty mình và duy trì hệ thống này trong công việc.

Chúng tôi luôn ý thức rằng chỉ có trên cơ sở không ngừng nâng cao năng lực quản lý, đầy tư tăng cường cơ sở vật chất kỹ thuật; có chính sách hướng vào phục vụ thỏa mãn khách hàng với các dịch vụ có chất lượng cao, Công ty chúng tôi mới giữ vững uy tín đã được khẳng định, mở rộng được thị phần của Công ty trên thị trường, tạo tiền đề cho việc hội nhập vào nền kinh tế thế giới.

 

Top